Download Revit 2017 full crack 64 bit – Không cần getlink

Autodesk Revit 2017 là một phần mềm theo hướng Building Information Modeling hỗ trợ cho việc thiết kế trong ngành xây dựng và kiến trúc, dành cho kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư MEP và nhà thầu do hãng nổi tiếng trong ngành Autodesk phát triển. Nếu khách hàng vẫn chưa cài đặt được hãy liên hệ dịch vụ sửa máy tính tphcm vi tính Tùng Phát để được hỗ trợ

Phần mềm Autodesk Revit 2017 là gì?

Phần mềm Autodesk Revit 2017 là một phần mềm mạnh về thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, các bản vẽ chi tiết thép dùng cho các sinh viên kỹ thuật, kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư. So với Revit 2016 thì tính năng của Revit 2017 rất mạnh mẽ, cải tiến thêm vài thanh công cụ bên phần Architecture, đặc biệt Revit Structure còn hỗ trợ mối nối thép với chi tiết khủng như chi tiết thép của phần mềm Advanced steel. Chắc hẳn đây là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với các sinh viên và kỹ sư, kiến trúc sư tương lai trong ngành kết cấu và xây dựng. Phần mềm giúp các bạn mô phỏng các mô hình từ những ý tưởng sẵn có của các bạn phục vụ cho việc làm đồ án mô học cũng như tạo nên tiền đề cho sau này.

Xem thêm >>>  Sketchup 2019 Full Crack - Hướng Dẫn Cài Đặt Active 100%
phần mềm revit-2017-full-crack
phần mềm revit-2017-full-crack

Autodesk Revit 2017Autodesk Revit 2017 full được xây dựng với mô hình thông tin (BIM), giúp các nhà thiết kế, kiến trúc sư và duy trì các tòa nhà có chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng hơn. Với các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư và các công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế để cho ra những dự án tốt nhất.

Các tính năng của phần mềm

tải revit 2017
tải revit 2017
 • Nâng cao khả năng biểu thị chiều sâu trong bản vẽ: Depth cueing là một tùy chọn graphic-display mới biểu thị khoảng cách trong elevations and sections. Có thể tạo ra faded effects trên lines, shadows và colors. Giúp tạo ra elevations and sections tuyệt vời với độ tedium thấp hơn so với các tính năng tương tự trong Autodesk AutoCAD ngành kiến trúc.
 • Point Cloud: Revit 2017 cho phép người sử dụng có thể ẩn các điểm Point Cloud không cần thiết, để giúp cho việc dựng mô hình được tốt hơn.
 • Energy Analysis: Giúp phân tích tối ưu dựa trên thông tin về vị trí công trình, và người dùng có nhiều các tùy chỉnh nâng cao để phân tích năng lượng (hộp thoại Advanced Energy Setting).
 • Rendering: Người dùng không cần phải cài đặt V-Ray mà vẫn có thể render rất đẹp nhờ vào tính năng Autodesk RayTracer cho Revit.
 • GbXML Export: công cụ xuất sang file gbXML giúp hiệu chỉnh các dữ liệu phục vụ cho việc phân tích năng lượng.
 • Fomlt 360 Converter: giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi sang Family trong Revit qua phần mềm Fomlt 360.
 • Host Railing: Người dùng có thể chọn trước mặt phẳng khi vẽ lan can, giúp việc dựng hình nhanh chóng.
 • Steel Connection: Cải thiện phần kết nối cho các cấu kiện thép
 • In-Place Element: Revit cung cấp thêm loại đối tượng (Category) là Stair, phục vụ quản lý đối tượng và thống kê.
 • Split Column: Giúp người dùng có thể chia cột tại điểm bất kỳ, không cần chia theo level.
 • Structural Foundation Parameters: Revit 2017 đã thay đổi một số tên biến như: Default Thickness – Foundation Thickness, Top/Bottom Elevation – Project Base Point.

Xem thêm :

Tải Foxit Phantom 8 Full Crack – Tải ngay không quảng cáo

Diablo 3 Full Crack Offline – Tải Ngay Không Getlink

Tải Auto Tune 8 Full Crack Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Revit 2017

+ Hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit, Windows 10 64 bit cho tất cả các phiên bản. + CPU: Core Intel Pentium or AMD + RAM: 4 GB + Màn hình hiển thị: 1280 x 1024 + Dung lượng ổ đĩa trống 5 Gb

Xem thêm >>>  Tải Camtasia 2023 Hướng dẫn cài đặt, tính năng và đánh giá người dùng

Hướng dẫn cài đặt Autodesk revit 2017 full crack 64 bit

revit-2017-full-crack
revit-2017-full-crack

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn vào google tìm từ khóa download revit 2017, hoặc có thể click vào đây

Bước 2: Click vào CREATE ACCOUNT để đăng ký tài khoản Autodesk 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào ô màu xanh (Vietnam, student, date of birth) và click vào chữ Next 

Bước 4: Nhập tên, email, password rồi click vào nút màu đỏ và tiếp tục nhấn vào chữ CREATE ACCOUNT 

Bước 5: Click vào đường link sau để hoàn tất đăng ký 

Bước 6: Bạn chọn phiên bản Revit 2017 và ngôn ngữ rồi click INSTALL NOW để bắt đầu cài đặt. Nếu thấy bài viết này có ích hãy để lại cho Tùng Phát Computer một bình luận thay lời cảm ơn nhé !!!

Rate this post
Contact Me on Zalo