5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Doanh Nghiệp

Đảm bảo chất lượng

Nhân sự Tùng Phát Computer được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có nhiều kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao

Tiết kiệm hóa chi phí

Giảm chi phí đầu tư, quản lý và vận hành CNTT của doanh nghiệp ở mức thấp nhất và cố định hàng tháng

Tối ưu hóa nhân lực

Giúp doanh nghiệp tiết kiệmnguồn nhân lực để tập trung những nhiệm vụ then chốt và cốt lõi chính của công ty.

Tận dụng thế mạnh CNTT

Luôn được cập nhật, tiếp cận với các công nghệ hiện đại hỗ trợ hiệu quả kinh doanh tối đa của doanh nghiệp.

Tối ưu hệ thống

Phát hiện và khắc phục các vấn đề giúp duy trì trạng thái tốt và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống CNTT

Anh/Chị đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng IT quản trị hệ thống thông tin ?

Dịch Vụ IT GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM 99% CHI PHÍ

 • Dịch vụ IT (IT Outsourcing) tại Tùng Phát Computer cung cấp giúp doanh nghiệp bạn tiết kiếm 99% chi phí trả lương cho nhân sự IT
 •  Dịch vụ IT Tùng Phát  sẽ thực hiện các công việc cụ thể như sau:
 • Nắm hệ thống máy tính + máy in của công ty bạn bao gồm: cấu hình phần cứng + phần mềm
 • Hệ thống camera
 • Hệ thống máy chủ
 • Xem xét thiết bị theo định kỳ, tuần, tháng, năm. Phát hiện thiết bị máy tính nào không còn khả năng hoạt động tốt sẽ đề xuất bạn mua máy tính mới phù hợp theo bảng báo giá của chúng tôi
 • Thường trực 24/7 mỗi khi công việc nhân viên gặp sự cố. Chúng tôi sẽ hỗ trợ online qua team view, ultraview kịp thời

==> Dịch vụ IT Tùng Phát Computer cung cấp: cam kết giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định + giúp nhân viên trở lại công việc nhanh nhất

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG CNTT VÀ BỘ PHẬN IT TRONG DOANH NGHIỆP

Thời gian không bao giờ là dừng lại, cuộc sống luôn thay đổi và con người cũng đang ngày càng tiến bộ. Mặc dù bạn có đứng im thì ngoài kia vẫn luôn có hàng tỷ người đang chạy về phía trước. Công nghệ thông tin cũng vậy nhưng với tốc độ phát triển của nó còn hơn hẳn những thứ khác xung quanh chúng ta, những ứng dụng liên tục ra đời nhằm phục vụ cuộc sống hay đó chính là phương pháp, công cụ thu lợi nhuận của các doanh nghiệp hiện nay.

Chúng phát triển một cách chóng mặt và đòi hỏi con người chúng ta phải có khả năng đủ để vận hành chúng thì mới có thể thành công. Hệ thống CNTT và bộ phận IT trong doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Công nghệ thông tin thúc đẩy sự đổi mới trong kinh doanh, lưu trữ dữ liệu vô tận, xử lý nhanh các việc: sửa máy tính, sửa laptop và phân phối thông tin rộng khắp,… Từ đó tăng mức độ hiệu quả, tăng giá trị, nâng cao chất lượng và tăng năng suất.

5 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Daonh Nghiệp Tại Tùng Phát Computer

Đảm bảo chất lượng

Nhân sự Tùng Phát Computer được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, có nhiều kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao

Tiết kiệm hóa chi phí

Giảm chi phí đầu tư, quản lý và vận hành CNTT của doanh nghiệp ở mức thấp nhất và cố định hàng tháng

Tối ưu hóa nhân lực

Giúp doanh nghiệp tiết kiệmnguồn nhân lực để tập trung những nhiệm vụ then chốt và cốt lõi chính của công ty.

Tận dụng thế mạnh CNTT

Luôn được cập nhật, tiếp cận với các công nghệ hiện đại hỗ trợ hiệu quả kinh doanh tối đa của doanh nghiệp.

Tối ưu hệ thống

Phát hiện và khắc phục các vấn đề giúp duy trì trạng thái tốt và đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống CNTT

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ DOANH NGHIỆP GẶP KHÓ KHĂN KHI KHÔNG CÓ IT HELPDESK

Khi một doanh nghiệp bắt đầu phát triển hay đã hoạt động lâu dài và đang trên đà phát triển mạnh hơn thì không thể không gặp những vấn đề sau đây:

 • Chắc chắn là nhu cầu lưu trữ dữ liệu, phần mềm, quản lý,… ngày càng tăng cao.
 • Mức độ phức tạp trong việc quản lý hệ thống thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp cũng tăng dần.
 • Chi phí quản lý cũng từ đó mà tăng theo.
 • Khi gặp sự cố về hệ thống CNTT, không có sự giúp đỡ của IT HELPDESK sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị đình trệ.
 • Hệ thống lúc này trở nên phức tạp và khó quản lý, vận hành.
 • Sẽ khó khăn cho đơn vị IT và phải mất nhiều chi phí để đầu tư lại cho hệ thống CNTT.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN TÙNG PHÁT COMPUTER

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ và cung cấp dịch vụ IT như một bộ phận CNTT của riêng doanh nghiệp, giúp cho mọi hoạt động diễn ra hiệu quả và tối ưu hơn.

 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ IT chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm trong nghề ít nhất 5 năm và làm việc theo quy trình bài bản.
 • Nhanh chóng: Biết cách tiếp nhận – giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng và linh hoạt. Thường phản hồi ngay trong 1 giờ đồng hồ.
 • Hiệu quả: Đem lại hiệu quả trông thấy ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi.
 • Bảo mật: Cam kết về bảo mật thông tin cũng như tuân thủ an toàn dữ liệu của doanh nghiệp.

Từ đó Tùng Phát Computer sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

 • Tập trung nguồn lực: Việc của doanh nghiệp là hãy tập trung nguồn lực cốt lõi của mình vào những việc quan trọng, việc còn lại liên quan đến CNTT/IT hãy để chúng tôi lo.
 • Tối ưu chi phí: Thay vì duy trì nguồn nhân lực không hiệu quả, doanh nghiệp có thể cắt giảm để tối ưu hóa chi phí và hãy để chúng tôi trở thành bộ phận CNTT gắn liền với doanh nghiệp bạn.
 • Giải quyết vấn đề: Doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề chuyên môn hóa hay phải đào tạo thêm cho đội ngũ IT của mình khi gặp phải các vấn đề mới. Chúng tôi với đội ngũ đã được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn đảm bảo giải quyết triệt để những vấn đề mà IT doanh nghiệp khó đáp ứng được.
 • Mang lại giá trị to lớn: Khi doanh nghiệp đầu tư vào công nghệ sẽ giúp giảm thiểu chi phí, tối ưu hóa hiệu quả công việc và tự động hóa quy trình làm việc. Khi đó doanh nghiệp bạn sẽ cần một đội ngũ IT vững chắc để vận hành hệ thống CNTT và chúng tôi tự tin đem lại những giá trị trên cho doanh nghiệp và đảm bảo an toàn thông tin cũng như bảo mật tuyệt đối đến chuyển đổi số mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 
 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ IT CỦA CHÚNG TÔI

TÌM HIỂU QUY TRÌNH DỊCH VỤ IT TẠI TÙNG PHÁT

Tùng Phát Computer tiến hành phân tích, đánh giá những lỗ hỏng của hệ thống CNTT trong doanh nghiệp hiện tại, với các thiếu sót, yếu kém của hệ thống và từ đó cung cấp cho doanh nghiệp những sự lựa chọn hay các quy trình tương lai cần thiết phải thiết lập cho cơ sở hạ tầng của CNTT doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các giải pháp tối ưu, đáp ứng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp từ đó đem đến tự động hóa trong vận hành doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ toàn diện các hoạt động kinh doanh, vì thế mà chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp triển khai thành công trong quá trình chuyển đổi quy trình vận hành hệ thống CNTT.

Để đảm sự thành công liên tục của hệ thống CNTT trong doanh nghiệp thì chúng tôi với vai trò quản lý sẵn sàng cung cấp thông tin, mang lại khóa học cơ bản cùng với những lợi ích nhằm giúp doanh nghiệp có thể tự tin tự quản lý bộ phận CNTT của doanh nghiệp về sau.

Sau khi phân tích, thiết kế các quy trình cho hệ thống CNTT cũng như triển khai lấp đầy những lỗ hỏng thì Tùng Phát Computer sẽ tiến hành bàn giao kết quả về cho doanh nghiệp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi sẽ tiếp nhận dịch vụ một cách nhanh chóng và sau khi khảo sát toàn bộ sẽ tiến hành báo giá. Nếu OK chúng tôi sẽ ký hợp đồng và Tùng Phát Computer tiếp nhận trong vòng 2 ngày làm việc.

Ngoài những gói bảo trì cơ bản bên cạnh đó chúng tôi luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bạn cần gì chúng tôi có đó! Tùng Phát Computer cung cấp tất cả các dịch vụ CNTT mà doanh nghiệp đang dùng như: Email doanh nghiệp, Hosting website, Backup dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, thiết kế website, cung cấp máy chủ, vps, cloud server, cho thuê máy chủ, đặt máy chủ, dịch vụ tổng thể datacenter, tổng đài ảo…

Tùng Phát Computer cam kết rằng không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào sau báo giá và trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Ngoài việc ký kết và thực hiện tuân thủ theo văn bản trên hợp đồng thì chúng tôi còn có bản ghi chú về SLA từng dịch vụ riêng.

Nhận Báo Giá Qua Mail

  4.1/5 - (125 bình chọn)