Top 10 ++ công ty thu mua màn hình quán nét thanh lý giá tốt nhất

Nhiều quán nét thay đổi mô hình hoạt động nên muốn bán lại các bộ phận như màn hình máy tính. Tuy nhiên, lại không tìm được địa chỉ nào thu mua màn hình quán nét thanh lý với giá cực tốt và hỗ trợ tận tình. Hãy cùng Tùng Phát Computer điểm mặt những công ty mua màn hình quán nét thanh lý giá rẻ nhiều ưu đãi nhất hiện nay nhé.

1. Tùng Phát Computer – Top 1 công ty chuyên dịch vụ màn hình thanh lý quán net

Có thể nói, Tùng Phát Computer là một trong những cái tên đứng đầu trong danh sách các công ty sở hữu dịch vụ mua màn hình quán nét thanh lý với giá cực kỳ tốt. Tại Tùng Phát Computer, đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn vô cùng nhiệt tình để tham khảo và sử dụng về dịch vụ mua màn hình thanh lý quán nét. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, bộ phận CSKH sẽ liên hệ nhanh chóng tới bạn để trao đổi và hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết.

Dịch vụ thanh lý phòng net - thu mua màn hình quán net
Dịch vụ thanh lý phòng net – thu mua màn hình quán net

Tất nhiên, Tùng Phát Computer tự tin rằng mức giá thu mua của dịch vụ sẽ cao hơn rất nhiều so với các đơn vị chuyên thanh lý khác. Công ty cũng hỗ trợ mua các bộ phận thanh lý khác trong trường hợp bạn mong muốn với giá cực tốt. Đảm bảo tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Khi thanh lý màn hình quán nét, tốt nhất bạn nên chọn những địa chỉ nào có uy tín lâu năm. Vậy chắc chắn, bạn không thể bỏ qua Tùng Phát Computer. Đây được coi là một trong những đơn vị có tiếng, xuất hiện từ rất lâu trong lĩnh vực thanh lý máy tính. 

Sẽ không xảy ra tình trạng ép giá trong quá trình trao đổi và làm các thủ tục. Các thao tác giao dịch cũng vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 30p là bạn đã có thể hoàn thành xong giấy tờ giao dịch nếu ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, bên Tùng Phát Computer cũng rất chào đón các khách hàng khi đến với công ty. Do đó, công ty hỗ trợ chiết khấu cho những khách hàng đã giới thiệu đơn vị hợp tác khác đến sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm: <<Những Lưu Ý Cơ Bản Trước Khi Thanh Lý Phòng Net Cần Thơ>>

Làm xong hợp đồng là kết thúc dịch vụ của Tùng Phát Computer? Hoàn toàn không. Ở công ty, chúng tôi còn có dịch vụ xe vận chuyển cũng như hỗ trợ dọn dẹp phòng nét nhanh chóng. Hầu như bạn chẳng cần đụng tay đến. Quá tuyệt vời phải không? Việc duy nhất bạn cần làm là gọi cho Tùng Phát Computer và giao dịch để sử dụng các dịch vụ tốt nhất với mức giá mà hiếm có công ty nào trên thị trường có thể cạnh tranh được.

Xem thêm >>>  Sửa máy tính huyện Bình Chánh tại nhà CHUYÊN NGHIỆP

2. Công ty tin học Hải Nam – chuyên mua màn hình thanh lý quán nét

Đặt cơ sở ở Cầu Giấy, Hà Nội, Hải Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và mua màn hình thanh lý quán nét cũng như các linh kiện khác. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần. Đến với địa chỉ này, bạn có thể tham khảo về các dàn máy tính văn phòng, gaming hay sử dụng dịch vụ mua màn hình thanh lý quán nét. Sẽ có đội ngũ hỗ trợ làm việc và hướng dẫn cho bạn tận tình. 

Công ty Tin Học Hải Nam - thanh lý net
Công ty Tin Học Hải Nam – thanh lý net

3. Cường Phát Computer – chuyên dịch vụ màn hình thanh lý quán nét

Cường Phát Computer
Cường Phát Computer

Thay vì đánh vào giá cả, Cường Phát Computer lại có cho mình 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý phòng nét. Tại đây có các dịch vụ điển hình như: thanh lý dàn game, thanh lý tiệm net, thanh lý cyber game hay mua các linh kiện như màn hình thanh lý quán nét. Cường Phát Computer hỗ trợ dịch vụ thanh lý tận nơi ngay sau khi bạn hoàn thành hợp đồng với công ty. Tương tự như Tùng Phát Computer, dù bạn có ở bất kỳ đâu trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam, công ty vẫn có thể hỗ trợ thanh lý. Chỉ cần khách hàng liên lạc, Cường Phát Computer sẵn sàng đến địa điểm để đánh giá và thu mua theo yêu cầu.

4. Vi tính Quang Chính – Công ty mua màn hình quán nét thanh lý chất lượng

Vi tính Quang Chính - thu mua màn hình quán net
Vi tính Quang Chính – thu mua màn hình quán net

Công ty vi tính Quang Chính chuyên thu mua, trao đổi các sản phẩm máy tính văn phòng, máy tính game cùng các linh kiện khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ở Quang Chính, dịch vụ thu mua màn hình quán nét thanh lý cũng như các linh kiện khác khá tốt với giá ưu đãi. Bộ phận CSKH nhiệt tình, chu đáo. Quang Chính sẵn sàng thu mua tận nơi, bạn chỉ cần liên hệ sẽ có đội ngũ nhân viên nhanh chóng đến địa điểm để thẩm giá và giao dịch. Công ty cũng có các dịch vụ tháo gỡ và vận chuyển dàn máy, linh kiện trong trường hợp khách hàng cần thiết.

Xem thêm >>>  Sửa máy tính tại nhà quận 3 - Uy tín giá tốt - TungPhat Computer

Dịch Vụ Thanh Lý Phòng Net Giá Cao – Thanh Lý Tất Cả Máy Tính Chơi Game +Bàn Ghế Quán Nét

5. Vi tính Thiên Ấn – Chuyên thu mua màn hình quán nét thanh lý giá tốt

Vi tính Thiên Ấn - lắp đặt phòng net
Vi tính Thiên Ấn – lắp đặt phòng net

Điều đặc biệt làm hài lòng khách hàng là công ty vi tính Thiên ẤN phục vụ 24/7, ngay cả những ngày lễ và chủ nhật. Xử lý các giao dịch, nhu cầu thanh lý của khách hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, công ty này chỉ nhận thanh lý tại khu vực Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Đơn vị tháo gỡ, xử lý sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Ấn mà không cần lo nghĩ nghĩ nhiều về giá cả.

6. Đại Thành Công – Chuyên dịch vụ thanh lý màn hình quán nét nhanh chóng

Công ty Đại Thành Công
Công ty Đại Thành Công

Có rất nhiều quán nét hoạt động trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều cơ sở có nhu cầu thanh lý sau một thời gian hoạt động. Đại Thành Công có thể là cái tên các bạn nên xem xét.Mức giá thua mua hàng thanh lý của công ty khá tốt, có nhiều ưu đãi đối với khách hàng thanh lý số lượng lớn. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy, sẽ đánh giá chính xác về máy tính để đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Vẫn chưa có trường hợp ép giá hay làm việc không trách nhiệm xảy ra tại công ty này nên bạn không cần phải lo lắng. Chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp.

7. Phongnet – Đơn vị thu mua các linh kiện máy tính thanh lý

Công ty phongnet.com - lắp đặt - mua màn hình quán net giá rẻ
Công ty phongnet.com – lắp đặt – mua màn hình quán net giá rẻ

Phongnet là một trong những cái tên khá nổi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên lắp đặt, thi công, kinh doanh liên quan tới lĩnh vực phòng game, quán nét, thua mua máy tính cũ, hỏng. Công ty luôn đặt tiêu chí “thuận mua, vừa bán” để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tốc độ tư vấn cũng như dịch vụ thu mua cũng vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình, tạo nhiều thiện cảm cho khách hàng. Đây là một điểm cộng lớn của Phongnet.

Xem thêm >>>  Tổng hợp 4 cách khóa file Excel bằng mật khẩu, không cho chỉnh sửa

8. Phúc Ánh Phát – Mua bán màn hình phòng nét thanh lý chuyên nghiệp

Tuy không được xếp top đầu vì có mức giá không cạnh tranh, nhưng đội ngũ của Phúc Ánh Phát lại vô cùng chuyên nghiệp và tận tình. Khi bạn đến đây, các nhân viên vô cùng niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình đón tiếp cũng như tư vấn về dịch vụ tại công ty. Nếu bạn có nhu cầu, công ty hoàn toàn có thể huy động đội ngũ nhân viên đến tháo gỡ máy tính cùng các linh kiện để tiết kiệm thời gian. Bộ phận CSKH 24/7 kể cả trong những ngày lễ và chủ nhật.

9. Linh Ngọc – Địa chỉ thu mua màn hình thanh lý quán nét tại tp. Hồ Chí Minh

Vi tính Linh Ngọc
Vi tính Linh Ngọc

Tuy là cái tên vô cùng mới trên thị trường, đơn vị Linh Ngọc cũng sở hữu dịch vụ thanh lý máy tính quán nét với giá khá cao, có thể cạnh tranh trên thị trường. Không nhất thiết phải đến hẳn công ty, khách hàng chỉ cần cung cấp cấu hình, các chỉ số của máy tính, linh kiện, đội ngũ sẽ báo giá trực tiếp, nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi hay mất công đến địa điểm nếu bạn ở xa. Linh Ngọc sẵn sàng thu mua tất cả các đời máy đã sử dụng hoặc đang sử dụng. Đội ngũ sẽ phân tích kỹ thời gian sử dụng cũng như tình trạng của máy để đưa ra mức giá phù hợp. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

10. Tin học Duy Khang

Tin học Duy Khang - thu mua màn hình quán net giá rẻ
Tin học Duy Khang – thu mua màn hình quán net giá rẻ

Công ty được thành lập từ tháng 10 năm 2008. Như vậy, công ty đã có 13 năm trong lĩnh vực thanh lý. Không chỉ là máy tính, tin học Duy Khang có thêm các dịch vụ thanh lý bàn ghế, máy lạnh, tủ lạnh, máy quạt…. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu bán là được. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty Duy Khang sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý 1 lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt. Khách hàng không bị mất quá nhiều thời gian để làm việc và thanh toán.

11. Công ty Gia Hưng – Mua màn hình thanh lý quán nét với mức giá tốt

Công ty vi tính Gia Hưng sẵn sàng thu mua, thanh lý các phòng nét cũ, các dịch vụ thanh lý linh kiện liên quan tới máy tính với mức giá tốt. Với các quán nét dừng hoạt động, có thể hoàn toàn tìm đến địa chỉ này. Gia Hưng luôn luôn đào tạo đội ngũ nhân viên, rèn luyện kỹ thuật để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Với những địa điểm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Gia Hưng chỉ mất 30 phút để đến và thực hiện các công tác tháo gỡ cần thiết. Nếu bạn ở các tỉnh ngoại thành, có thể mất từ 1 đến 2 tiếng. Công ty đảm bảo sẽ mang lại mức giá vô cùng tốt và nhiều ưu đãi cạnh tranh với thị trường dành cho khách hàng.

Trên đây, Tùng Phát Computer đã chia sẻ cho bạn top 10++ các công ty thu mua màn hình màn hình quán nét thanh lý giá tốt với nhiều ưu đãi. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ phù hợp cho mình.

5/5 - (5 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo