Dịch Vụ Phục Hồi Dữ Liệu Tại TPHCM – Ổ Cứng | USB | SSD | Đi Động

khôi phục dữ liệu

Tùng Phát Computer nhận phục hồi dữ liệu trên ổ cứng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu trên laptop, máy tính bàn, USB, HDD, SSD, ổ cứng di động,…

Những sự cố làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

Do lỗi của người dùng: – Bạn vô tình delete, format, mất dữ liệu quan trọng của bạn. – Máy tình chạy ì ạch làm bạn thấy khó chịu nên đã tự tay ghost, cài lại windows nhưng chọn sai phân vùng cần xóa. – Trong quá trình sử dụng bạn đã để máy tính tự động tắt máy giữa chừng nhiều lần, làm trầy xước mặt đĩa hoặc nặng hơn là hư phần bên trong, bạn không cẩn thận làm rơi máy tính mà không có trang bị bảo vệ làm hư hỏng ổ cứng.

phục hồi dữ liệu
phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu SSDDo nguyên nhân khác: – Máy tính bị dính phần mềm độc hại, mã độc do bạn truy cập vào các đường link bị cài mã độc. Trường hợp máy bị virus, nhẹ thì dữ liệu bị ẩn, chỉ cần dùng tool là đã có thể show được file ẩn lên, nặng thì tất cả các tập tin bị mã hóa, bạn phải đem máy đến chuyên gia giải mã dữ liệu. – Đối với các ổ cứng chính hãng thường thì có tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm sử dụng. Lúc này bề mặt đĩa đã bị bào mòn, phần cơ bị yếu đi nên cần phải thay thế ngay khi có thể. Tuổi thọ của ổ cứng được tính theo số lần đọc đối với ổ cứng SSD, theo thời gian sử dụng đối với các dòng HDD thông dụng.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ phục hồi dữ liệu tại Tùng Phát Computer

+ Dữ liệu bị format, Ghost nhầm, dữ liệu bị xóa. + Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận,… + Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video,… + Dữ liệu bị ghi đè lên trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành. + Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, nhận dạng nhưng đòi format, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng,… + HDD bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được, bad toàn ổ cứng.

khôi phục dữ liệu
khôi phục dữ liệu

Khi nào cần đến dịch vụ+ HDD nhận sai tên, sai dung lượng, không nhận dạng. + Phá password ổ cứng. + Khôi phục email outlook express + Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên,… + Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng: sốc điện, cháy board, cháy chipset, hư đầu đọc, kêu lạch cạch, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn,… + Phục hồi tất cả các loại HDD sử dụng cho máy Desktop, Notebook, Mac, Server,… + Khôi phục tất cả các files ứng dụng như: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook mail, Outllok Express, Address book, Photoshop, Corel, Autocad, 3D Max, AI, Media, Foxpro, Movies,…

Cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

  • Không chép thêm dữ liệu vào ổ cứng hoặc tạo thêm nhiều bệnh để lấy thêm tiền của khách.
  • Sau khi thiết bị đã được kiểm tra, một file hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng để họ lựa chọn thư mục muốn lấy lại, kèm theo báo giá.
  • Nếu khách không đồng ý sửa có thể đến nhận lại thiết bị của mình.
  • Không nâng giá khi dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu cực kì quan trọng, Tùng Phát Computer đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.
  • Để tránh sự mập mờ, Tùng Phát Computer luôn có sẵn bảng giá cụ thể mà không tính theo dữ liệu được cứu và không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hoặc bị mã hóa. Bên cạnh đó, có một số trường hợp do đĩa hỏng nặng không thể phục hồi được thông tin chúng tôi đều nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do trầy xước va đập mạnh,…
Rate this post
Contact Me on Zalo