HDD Laptop Seagate 160GB Sata Giá Tốt Bảo Hành 12 Tháng

Đăc điểm sản phẩm HDD Laptop Seagate 160GB Sata Giá Tốt Bảo Hành 12 Tháng

5.00 out of 5

240.000 đ

Thông tin sản phẩm

Tìm địa chỉ cung cấp HDD Laptop Seagate 80GB Sata ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh ? Công ty Tùng Phát nhận cung cấp sản phẩm ổ cứng HDD Laptop Seagate 80GB Sata Bảo Hành chính hãng 12 Tháng. Tùng Phát Computer nhận cung cấp ổ cứng hdd laptop chính hãng. Nhận cung cấp ổ cứng hdd laptop số lượng lớn giá sỉ cho khách hàng ở trong và ngoài nước

Ổ Cứng HDD Laptop Seagate 80GB Sata Giá sỉ

Nếu trong một bữa ăn có 2 thành phần chính quan trọng mà người nấu ăn quan tâm đó là cơm và thức ăn.Thì trong một bộ phận của máy tính cũng vậy. Cả một dàn máy tính người kỹ sư cần chú trọng nhất đó là ổ cứng và main chip của máy tính. Đó là những bộ phận quan trọng nhất.Bài viết này tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm ổ cứng HDD Laptop Seagate 80 GB đến với các bạn. Giờ đây khi tốc độ thông tin ngày càng phát triển thì một dàn máy tính cấp độ cao luôn là yêu cầu của người dùng. Tại Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp một lượng lớn sản phẩm ra thị trường. Đơn cử nhất như Sam Sung với thương  hiệu Seagate, Western và cuối cùng là Hitachi. Đây là một trong những hãng lớn có nhiều dòng sản phẩm nổi tiến trên thị trường.  

Ổ Cứng HDD Laptop Seagate 80GB giá tốt Ổ Cứng HDD Laptop Seagate 80GB giá tốt
Ổ cứng HDD Laptop Seagate 80 GB là một trong những sản phẩm được nhận được sự ưu ái của khách hàng. Dòng sản phẩm này tuy đã ra đời từ lâu nhưng đến nay nó vẫn được sử dụng. Nhờ vào tốc độ chạy và dung lượng của ổ HDD Laptop Seagate mà người dùng có thể thỏa mãn được dữ liệu lưu  trữ của mình. Đối với dòng ổ cứng HDD Laptop Seagate này khi bạn sử dụng cần chú ý đến môi trường xung quanh như nhiệt độ  độ rung sóc của máy tính.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng ổ cứng HDD Laptop Seagate 80GB

Nguồn điện cung cấp phải ổn định tránh tình trạng mất điện đột ngột.Như chúng ta đã biết nếu mất điện mà không thông qua  hệ thống điều khiển của máy tính sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ rất lớn của ổ cứng. Đây là một điều hết sức lưu ý cần tránh xảy ra. Thường xuyên bảo dưỡng lau chùi máy tính. Có rất nhiều trường hợp sử dụng máy tính trong một thời gian dài. Do máy chạy ổn định và không hỏng hóc nên n gười dùng mặc nhiên để những bụi bẩm bám vào máy. Đây cũng là điều mà bạn cần tránh. Bởi bạn cũng biết ngoài việc tăng tuổi thọ cho mình bằng những phần mềm chuyên dùng. Thì việc vệ sinh sạch sẽ máy cũng làm cho dàn máy tính của bạn trông sáng bóng và sạch sẽ hơn nhiều. Công ty máy tính Tùng Phát là đơn vị cung cấp mặt hàng máy tính lâu năm trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ năng trong nghề cùng với lòng nhiệt thành mến khách. Công ty đã nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng ổ cứng HDD Laptop Seagate 80 GB có vấn đề hỏng hóc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn.

Ổ Cứng HDD Laptop Seagate 80GB Ổ Cứng HDD Laptop Seagate 80GB

Thông số HDD Laptop Seagate 80GB Sata

Tên sản phẩm: HDD Laptop Seagate 80GB Sata

  • Dung lượng: 80GB
  • Hãng sản xuất: Seagate
  • Vòng quay: 5400 rpm
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 8MB
  • Interface/ Giao tiếp: SATA
  • Thời gian tìm kiếm giữ liệu: 8.9ms
  • Dùng cho: máy tính, camera, karaoke và thiết bị lưu trữ….

Sản phẩm có lẻ bạn sẽ thích

Hotline: 0777.668.568 SMS: 0777.668.568 Zalo: 0777.668.568
Gọi điện thoại
0777.668.568