Những Lưu Ý Cơ Bản Trước Khi Thanh Lý Phòng Net Cần Thơ

Những lưu ý cơ bản trước khi thanh lý phòng net

Sau một thời gian hoạt động quán net ở Cần Thơ, sẽ có lúc bạn cần phải đưa ra quyết rằng mình sẽ đi tiếp, phát triển hay dừng lại và chuyển sang lĩnh vực khác. Vậy, khi nào bạn chọn việc thanh lý phòng net? Trước khi thanh lý phòng net Cần Thơ phải lưu ý những điều gì? Hãy cùng Tùng Phát Computer khám phá ngay những thông tin trong bài viết để trả lời những câu hỏi trên nhé.

Khi nào cần đến dịch vụ thanh lý phòng net Cần Thơ?

Việc thanh lý phòng net Cần Thơ là quyết định vô cùng quan trọng. Nó sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của những làm kinh doanh. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ tình trạng hiện tại có thật sự cần phải thanh lý phòng net hay không. Hãy cùng tham khảo những lý do mà Tùng Phát Computer chia sẻ dưới đây để có quyết định sáng suốt nhé.

Thanh lý phòng net để xây dựng quy mô lớn hơn

Các tựa game hiện nay càng ngày đòi hỏi bạn phải có những bộ máy tính có cấu hình cao mới có thể đáp ứng được. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với các chủ tiệm net. Họ phải đi theo xu thế thị trường game hiện nay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau một thời gian hoạt động, chắc chắn máy tính của bạn sẽ có cấu hình càng ngày càng yếu đi. Kéo theo việc kinh doanh không hiệu quả. 

Thanh lý phòng net cần lưu ý những gì
Thanh lý phòng net cần lưu ý những gì

Do đó, việc thanh lý phòng net để nâng cấp linh kiện, nâng cấp cấu hình máy là vô cùng cần thiết. Điều này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng. Thu hút được nhiều khách hàng đến với quán net hơn. Lựa chọn này sẽ giúp bạn có những bước đột phá trên con đường kinh doanh, phát triển hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Thanh lý quán net Cần Thơ sẽ là sự lựa chọn chuẩn nhất trong trường hợp này.

2. Chuyển sang mục đích kinh doanh khác

Dịch vụ kinh doanh quán net không hề “màu hồng” như bao người tưởng tượng. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ rằng đây là mảnh đất vô cùng màu mỡ và phì nhiêu. Cứ đầu tư là có lãi. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Hiện nay có rất nhiều quán net mọc lên trong một khu vực nhỏ. Điều này bắt buộc bạn phải có những chiến lược cạnh tranh khốc liệt, những ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng. 

Ngoài ra, bạn phải luôn luôn chạy theo thị trường game hiện nay, cập nhật cấu hình, game liên tục để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Như thế là quá đủ để bạn có thể bỏ cuộc. Chưa kể đến những vấn đề phát sinh, sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu không có cách xử lý tốt và kịp thời, chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ đổ bể. 

Nhiều nhà đầu tư đã không nhìn được những điều này và dẫn đến trắng tay. Họ bắt buộc phải thanh lý quán net Cần Thơ để thu lại vốn và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác. 

Chuyển mục đích kinh doanh mới
Chuyển mục đích kinh doanh mới

3. Không có chiến lược kinh doanh phòng net hiệu quả

Kinh doanh phòng net không phải cứ mở ra một dàn máy là được. Nếu như bạn chỉ muốn kiếm sống qua ngày thì có thể thực hiện theo cách này. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển quy mô, mở rộng kinh doanh và có lời lớn thì phải xây dựng chiến lược rõ ràng. Bao gồm: chiến lược kinh doanh phòng net hiệu quả, kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp và thêm một số yếu tố khách quan như thị trường và tình hình xã hội. Các chiến lược này cần phải được xây dựng trước khi mở quán net để có hướng đi hiệu quả nhất, vẽ ra tương lai cho mô hình kinh doanh. Nếu theo hướng “đến đâu hay đến đó” thì đảm bảo bạn sẽ sớm kinh doanh thất bại. Và sau đó dẫn đến việc phải thanh lý quán net để thu hồi vốn, tệ hơn nữa là cắt lỗ.

4. Mô hình kinh doanh phòng net không phù hợp với bản thân

Không phải ai cũng có thể tham gia vào thị trường kinh doanh phòng net. Nhiều người cứ nghĩ rằng mình mê game, có đam mê với game là có thể tự mở ra một phòng net và phát triển nó đến một tầm cao mới. Nhưng thực tế sẽ giúp bạn tỉnh ngộ ra. Vì các đối thủ cạnh tranh khốc liệt sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và không còn muốn tiếp tục kinh doanh loại hình này nữa. Như thế mới hiểu được rằng không phải cứ thích chơi game là có thể mở được phòng game.

Những yếu tố khách quan ảnh hưởng mà bạn cần lưu ý khi thanh lý net

Kinh doanh có rất nhiều rủi ro. Ngày mai ta sẽ không biết có chuyện gì xảy ra. Bất thình lình một sự cố nào đó xảy ra dù nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Tiêu biểu là đợt dịch Covid đã và đang gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc. Nhiều phòng net không thể mở do chỉ thị của nhà nước. Điều này dẫn đến việc giảm sút về doanh thu trầm trọng. Ngoài ra còn áp lực về mặt bằng, nhân viên, bảo trì linh kiện máy tính lâu ngày không sử dụng. Rất ít phòng máy quay trở lại hoạt động mà vẫn còn giữ nguyên tình trạng hoạt động tốt nhất

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net Cần Thơ

Không chỉ gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh, ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ thanh lý quán net Cần Thơ, bạn cũng cần phải lưu ý nhiều rủi ro xảy ra. Sẽ có nhiều vấn đề trở ngại, khó khăn xảy ra đối với những người chủ muốn thanh lý.

1. Gặp phải người mua riêng lẻ

Ai khi thanh lý quán net cũng đều muốn mình có thể bán nhanh nhất số máy hiện có nhanh nhất có thể. Nếu được thì có thể bán 1 lúc hết số máy luôn. Vì vậy, các chủ cửa hàng rất sợ những khách hàng đến mua riêng lẻ máy. Việc mua riêng lẻ này sẽ khiến người chủ mất rất nhiều thời gian. Không những thế, những khách mua riêng lẻ còn có thói quen mua thêm những linh kiện riêng lẻ khiến bộ máy tính của bạn không còn trọn vẹn.

Hơn thế nữa, khi mua riêng lẻ, mức giá cũng khác biệt hoàn toàn so với bán toàn bộ dàn máy của mình. Hãy hạn chế ngay điều này.

Xem thêm: Thu Mua Linh Kiện | Giá Thanh Lý Phòng Nét Mới Nhất Năm 2022

2. Giá thanh lý quá rẻ, bị ép giá

Thanh lý phòng net để có thể thu về nguồn vốn hoặc cắt lỗ trong quá trình kinh doanh của mình. Họ muốn thanh lý dàn máy với giá cao nhất nhưng nhiều cơ sở, công ty lại nghĩ rằng hàng thanh lý chỉ được bán giá rẻ mà thôi. Dựa vào điều này, các công ty sở hữu dịch vụ thu mua phòng net thanh lý ép giá đối với các dàn máy, các linh kiện thanh lý. Đây là điều mà không ai mong muốn.

Bị bán giá rẻ hay đắt?
Bị bán giá rẻ hay đắt?

3. Các vấn đề khác

Không chỉ xảy ra những khó khăn trên, trong quá trình thanh lý cũng xảy ra nhiều khó khăn đáng kể như sau:

  • Trong quá trình thanh lý phòng net, khách hàng có thể đến nhiều và bạn không thể kiểm soát được hết số lượng khách hàng. Có thể xảy ra tình trạng mất linh kiện trong quá trình thanh lý.
  • Để có thể thanh lý được phòng net của mình, một vài người cũng phải chạy quảng cáo hoặc tốn nhiều chi phí mới có thể tìm kiếm được người có nhu cầu thu mua.
  • Thời gian bạn chờ đợi thanh lý được phòng net, chắc chắn chất lượng của dàn máy bị ảnh hưởng rất nhiều. Như thế đến khi có khách đến xem máy thì giá trị của sản phẩm đã giảm sút đi rất nhiều. Dẫn đến mức giá thanh lý cũng không được như bạn mong muốn.

Giới thiệu dịch vụ thu mua thanh lý phòng net uy tín – Tùng Phát Computer

Chắc chắn khi thanh lý phòng net, ai cũng muốn chọn cho mình những công ty sở hữu dịch vụ thu mua phòng net thanh lý uy tín nhất với giá tốt. Với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Tùng Phát Computer hoàn toàn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng dù bạn ở đâu.

Dịch vụ thanh lý phòng net giá cao
Dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

1. Sở hữu mức giá tốt

Có thể nói, ít có cơ sở tin học nào có bảng giá tuyệt vời như Tùng Phát Computer. Ngay khi bắt đầu làm việc và đánh giá tình trạng dàn máy, đơn vị sẽ cho ngay một bảng giá vô cùng phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Mức giá này có thể cạnh tranh với hầu hết với các công ty sở hữu dịch vụ thanh lý phòng net. Nhiều khách hàng đã rất hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ của Tùng Phát Computer. 

Hoàn toàn sẽ không xảy ra tình trạng ép giá trong quá trình giao dịch và đàm phán với công ty Tùng Phát Computer.

2. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo

Như đã nói ở trên, Tùng Phát Computer luôn luôn muốn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Ngay khi khách hàng đến với công ty Tùng Phát Computer, đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Các đội ngũ bên công ty với tay nghề chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo sâu về chuyên môn sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình nhất. Ngay cả khi bạn ở xa và liên hệ với trang web của Tùng Phát Computer, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hỗ trợ ngay lập tức và hoạt động 24/7. 

Dù bạn có thanh lý 5 máy, 10 máy hay 50 máy thì đều được đón tiếp và hỗ trợ tận tình và đều nhận được những mức giá ưu đãi nhất.

3. Dịch vụ hỗ trợ tháo gỡ nhanh chóng

Không chỉ hỗ trợ khách hàng thanh lý dàn máy, linh kiện, Tùng Phát Computer sở hữu cả dịch vụ hỗ trợ khách hàng tháo gỡ nhanh chóng. Đội ngũ sẽ đến tận nơi mà khách hàng mong muốn để hỗ trợ tháo gỡ dàn máy cho khách. Tùng Phát có xe tải vận chuyển cũng như đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên nghiệp. Trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh, Tùng Phát Computer chỉ mất khoảng 30 phút để đến nơi, tiết kiệm thời gian, công sức cho cả khách hàng và bên công ty. 

4. Thanh toán chỉ trong 1 lần

Hãy tưởng tượng bạn phải sử dụng một dịch vụ mà trong đó bạn phải thanh toán nhiều khoản tiền phát sinh, thanh toán nhiều lần và không thống nhất về mức giá lúc đầu và sau này. Đây sẽ là những trải nghiệm mà mọi khách hàng không hề muốn có. Đến với Tùng Phát Computer, mọi bảng giá, giao dịch sẽ được minh bạch, rõ ràng. Các khoản tiền sẽ được thanh toán chỉ trong 1 lần duy nhất, sẽ không có bất kỳ khoản phụ phí hay phát sinh nào xảy ra mà khách hàng không được biết trước. 

Qua những chia sẻ phía trên, Tùng Phát Computer mong rằng bạn đã nắm bắt được những chú ý trước khi thanh lý quán net Cần Thơ và lựa chọn được những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

Tùng Phát Computer – Uy Tín Chuyên Nghiệp

  • Vplv:  48/50 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM (đối diện 487 Kênh Tân Hoá, P. Phú Trung)
  • Email: info@tungphatcomputer.com
  • Bảo hành: baohanh@tungphatcomputer.com
  • Hotline: 0777 668 568
  • Web: https://tungphatcomputer.com
5/5 - (6 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x