Dowload Mindjet mindmanager full crack | Không cần Getlink

dowload mindjet-mindmanager

Mindjet mindmanager là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ nhất hiện nay với các tính năng nổi bật. Phần mềm giúp cho người dùng đưa ra các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất của công việc. Mindjet mindmanager hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tóm tắt các ý chính của bài để cải thiện kết quả học tập.

Mindjet Mindmanager là gì?

Mindjet mindmanager là phần mềm ứng dụng tạo sơ đồ tư duy hoặc là sơ đồ cây, do Mindjet phát triển sau đó được hãng phần mềm nổi tiếng thế giới Corel mua lại. Phần mềm tạo sơ đồ tư duy này giúp bạn tổ chức các ý tưởng, phân chia các công việc, nhiệm vụ của từng cá nhân trong dự án. Từ đó đưa ra những thông tin cụ thể, chi tiết theo từng ý nhỏ giúp cho công việc được rõ ràng, minh bạch. Phần mềm sẽ hiển thị chi tiết các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu của bạn tùy vào từng ngữ cảnh khác nhau. Vì vậy bạn sẽ thấy ngay những gì có liên quan, những gì nên được ưu tiên và những gì có thể bỏ qua, để giúp cho công việc của bạn đạt năng suất và hiệu quả hơn.

mindjet-mindmanager
mindjet-mindmanager

Phần mềm mindjet mindmanagerMindjet Mindmanager bao gồm một số chủ đề chính, phụ, ghi chú, liên kết, hình ảnh, thẻ và các tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ  có thể được nhóm lại với nhau hoặc được liên kết với nhau bằng các mũi tên. Phần mềm này cung cấp các mẫu sơ đồ từ đơn giản cho đến phức tạp kết hợp với chế độ xem nhiều sơ đồ cùng một lúc. Ngoài ra nó còn có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng sản xuất và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office như Word, Powerpoint, Excel… Phần mềm cho phép hiển thị và lưu trữ các thông tin dưới dạng sơ đồ tùy theo cách lựa chọn của bạn. Giúp bạn ghi nhớ tốt và hiểu các giai đoạn, quá trình của một dự án thật đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt là phần giao diện chính của phần mềm, nó giống với phần mềm soạn thảo Word mà ta hay dùng, rất tiện lợi. Mindjet Mindmanager có giao diện đẹp mắt và thu hút người dùng, truy cập nhanh bằng các phím chức năng. Nó còn là công cụ trợ giúp đắc lực giúp cho nhân viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giúp giải quyết những vấn đề phức tạp theo các cách đơn giản.

Các tính năng của phần mềm

tải phần mềm mindjet-mindmanager
tải phần mềm mindjet-mindmanager
 • Khung phần mềm hoàn toàn trực quan
 • Dự án và công cụ kinh doanh để xác định nhu cầu dự án
 • Tương thích hoàn toàn với phần mềm Office (Powerpoint, Word, Sharepoint và Outlook)
 • Quản lý dự án thông qua Microsoft Project và Microsoft Visio
 • Chuyển đổi bản đồ thành biểu đồ xử lý dễ dàng
 • Lọc tìm kiếm giữa các dự án và bản đồ
 • Chế độ xem xét dự án

Yêu cầu hệ thống của Mindjet Mindmanager 2019

+ Bộ xử lý IBM hoặc Pentium tương thích (1GHz trở lên) + RAM 2GB trở lên + Dung lượng đĩa trống 1 GB + Hiển thị tối thiểu được đề xuất 1280 x 720 pixel + Microsoft .NET 4.6 trở lên (*)Hệ điều hành được hỗ trợ: + Microsoft Windows 10, 32 bit và 64 bit + Microsoft Windows 8 và 8.1, 32 bit và 64 bit + Microsoft Windows 7 gói dịch vụ 1, 32 bit và 64 bit

Hướng dẫn cài đặt Mindjet MindManager full crack 2019

dowload mindjet-mindmanager
dowload mindjet-mindmanager

dmanager full crack>> Tải phần mềm: tại đây Bước 1: Giải nén file bạn đã tải về, sau đó nhấp đúp chuột file Mindjet MindManager 2019.msi để chạy chương trình. Hãy bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp. Bước 2: Tại đây bạn tích vào ô số 1 rồi chọn Next để chấp nhận điều khoản của nhà sản xuất nhé. Bước 3: Đặt một cái tên mà bạn muốn vào ô User Name, rồi chọn Next để đến phần cài đặt. Bước 4: Để mặc định như thế vào chọn Next thôi. Giao diện phần cài đặt mới sẽ xuất hiện, hãy bấm vào Install để tiến hành cài đặt. Bước 5: Phần mềm sẽ tự động cài đặt cho bạn, sau khi nó chạy xong hãy click vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Tiến hành cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở lên dùng, tuy nhiên đây là bản dùng thử nên bạn chỉ có 30 ngày để dùng phần mềm Mindjet MindManager 2019 này. Vậy để sử dụng được lâu dài, bạn hãy làm theo các bước crack sau: Bước 1:

 • Trong folder bạn đã tải về có tệp Tool Crack, bạn hãy mở ra và chạy file keygen.exe. Tool sẽ xuất hiện lên như hình sau, hãy click vào Generate để sinh key.
 • Rồi bạn mở Mindjet MindManager 2019 lên, có thể sẽ có một hộp thoại hiện lên yêu cầu bạn điền key hoặc bạn vào phần Help và dán key bạn đã copy ở tool vào License Key nhé.

Bước 2:

 • Tắt MindManager và tool crack đi sau đó mới mở MindManager lên và kiểm tra.
 • Nếu không có thông báo khi mở phần mềm hoặc đã có key như hình dưới thì có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.
Rate this post