Sàn Thương Main Điện Tử Tiki.vn là một trong những trang thương mại điện tử có tốc độ phát triển đáng nể tại thị trường mua sắm Việt Nam trực thuộc công ty cổ phần Ti Ki, sáng lập và xây dựng bởi doanh nhân trẻ đầy đam mê và tài năng Trần Ngọc Thái Sơn vào năm 2010. Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ vừa hơn 5 năm phát triển nhưng Sàn Thương Main Điện Tử Tiki đã đạt những thành tích vượt bậc như doanh thu mỗi năm luôn đạt mức tăng trưởng hơn 100% kể từ khi thành lập.

mã giảm giá tiki
mã giảm giá tiki

Vừa qua, công ty cũng được bình chọn vào ‘Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu’ năm 2015 do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp cùng các sở ban ngành khác tổ chức.

Sàn Thương Main Điện Tử Tiki thị trường mua sắm Việt Nam và những thành tích tăng trưởng trong mùa dịch Covid

Khởi đầu là một trang mua bán sách trực tuyến tại thị trường mua sắm Việt Nam, Sàn Thương Main Điện Tử Tiki đã từng bước phát triển và tạo được sự liên kết với nhiều đối tác để mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang nhiều ngành hàng khác bao gồm điện tử, kỹ thuật số, điện gia dụng, sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, sản phẩm dành cho mẹ và bé với hàng trăm hàng mặt hàng, nhằm mang đến một không gian mua sắm trực tuyến đầy tiện ích hơn cho người sử dụng.

Sàn Thương Main Điện Tử Tiki không chỉ là kho sách mua bán online hàng đầu thị trường mua sắm Việt Nam
Sàn Thương Main Điện Tử Tiki giờ đây không những được biết đến là kho sách online hàng đầu thị trường mua sắm Việt Nam mà còn lại một trung tâm mua sắm đa dạng sản phẩm cùng các khuyến mãi hấp dẫn, nơi Anh/Chị có thể tìm mua trực tuyến tất cả mọi thứ từ các thể loại sách khác nhau như sách ngoại ngữ, văn học tiểu thuyết, sách kinh tế, sách chuyên ngành, kỹ năng sống, nghệ thuật sống, sách giáo khoa đến các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử, hàng công nghệ kỹ thuật số và mỹ phẩm.

Sàn Thương Main Điện Tử Tiki còn là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát động ‘Cuộc chiến sách giả’. Đến với trang ‘Hội sách online’ của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki, các Anh/Chị yêu sách có thể tìm thấy cho mình vô số các thông tin hữu ích về các loại sách mới, sách bán chạy nhất, tác giả và các giải thưởng trong ngành. Ngoài ra, Anh/Chị còn được cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá bất ngờ đang diễn ra của một số thể loại sách, truyện.

Công ty hiện có văn phòng đặt tại tầng 3, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh và Trung Tâm Xử Lý Đơn Hàng Sàn Thương Main Điện Tử TIKI, Lô II-1, đường CN1, Khu Công Nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể liên hệ điện thoại qua tổng đài dịch vụ khách hàng số: 1900-6035 hoặc truy cập trang hotro.Sàn Thương Main Điện Tử tiki.vn để tham khảo các thông tin cụ thể, các hướng dẫn, kiểm tra tình trạng đơn hàng cũng như các quy định khác.

Mua sắm trực tuyến giá rẻ tại Sàn Thương Main Điện Tử Tiki thị trường mua sắm Việt Nam cùng Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất
coupons Sàn Thương Main Điện Tử Tiki tại Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất
Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất ra đời với sứ mệnh giúp Anh/Chị có một nơi mua sắm tiện lợi, đảm bảo an toàn, và tiết kiệm về mọi thứ, Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất giúp Anh/Chị tổng hợp các gian hàng online uy tín vào một trang web duy nhất, Anh/Chị sẽ tiết kiệm được vô số thời gian tìm kiếm, chọn lọc thông tin, và so sánh giá cả của những nhà bán hàng trên mạng.

Đặc biệt, Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất còn có đội ngũ nhân viên giúp Anh/Chị cập nhật các chương trình hấp dẫn, các mã giảm giá (coupon) đang được áp dụng, các ưu đãi (voucher) đang diễn ra tại các gian hàng và gửi thông tin trực tiếp đến Anh/Chị hoàn toàn miễn phí, Anh/Chị không những tiết kiệm về thời gian mà còn về công sức và tài chính.

Sử dụng mã giảm giá, voucher ưu đãi của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki.vn tại Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất chỉ với 3 bước đơn giản sau:

Truy cập vào trang mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki tại Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất.
Chọn sản phẩm hoặc dịch vụ đang có ưu đãi phù hợp theo nhu cầu của Anh/Chị. Sao chép mã giảm giá được cung cấp (nếu có).
Nhấp vào link trung chuyển Anh/Chị đến Sàn Thương Main Điện Tử Tiki.vn, dán mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có) vào bước thanh toán.
Do đó Anh/Chị đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm, và cùng săn mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki với Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất nhé

Những loại mã giảm giá phổ biến tại Sàn Thương Main Điện Tử Tiki
Mỗi sản phẩm trên Sàn Thương Main Điện Tử Tiki, thường sẽ có một số loại mã giảm giá tương ứng để áp dụng.

Do đó, Anh/Chị cần phải biết loại mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki nào là phù hợp nhất với sản phẩm của mình để có thể sử dụng một cách hợp lí và đem lại nhiều lợi ích nhất. Một số loại voucher giảm giá phổ biến nhất của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki như sau:

Mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cho toàn bộ ngành hàng
Với mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cho toàn bộ ngành hàng hoặc toàn sàn, Anh/Chị có thể sử dụng cho mọi sản phẩm trên sàn của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki.

Đây là một trong những loại voucher hiếm và rât hot. Do số lượng có hạn, Anh/Chị nên sử dụng sớm nhất có thể. Tại Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất luôn cập nhập các mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki một cách thường xuyên và sớm nhất, do đó Anh/Chị nên ghé qua Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất để nhận các mã giảm giá.

Mã Sàn Thương Main Điện Tử Tiki App
Mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki App là loại mã giảm giá chỉ có thể sử dụng được trên ứng dụng Sàn Thương Main Điện Tử Tiki trên smart phone hoặc máy tính bảng.

Khi thực hiện giao dịch lần đầu tiên qua Apps Sàn Thương Main Điện Tử Tiki, khách hang sẽ được tặng một mã giảm giá khi mua lần đầu trên app có giá trị lên đến hơn 50%.

Mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cho khách hàng mới
Tuy đã rất phát triển nhưng Sàn Thương Main Điện Tử Tiki vẫn luôn chú trọng đến mở rộng thị trường và số lượng khách hàng.

Do đó Sàn Thương Main Điện Tử Tiki luôn có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ tại Sàn Thương Main Điện Tử Tiki. Mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cho khách hàng mới là một trong những hình thức khuyến mãi đó. Bên cạnh đó voucher Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cho khách hàng mới còn có tên gọi khác như mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên ….

Mã khuyến mãi Sàn Thương Main Điện Tử Tiki theo ngành hàng
Voucher Sàn Thương Main Điện Tử Tiki theo ngành hàng là một trong những loại mã giảm giá phổ biến nhất. Mã giảm giá này có thể dùng nhiều lần cho nhiều sản phẩm chung một ngành hàng nhất định.

Ví dụ mã voucher cho ngành hàng Mẹ & bé, mã giảm giá đồ Điện tử công nghệ, voucher ngành hàng thời trang, mã giảm giá bách hóa online, mã giảm giá sách Sàn Thương Main Điện Tử Tiki…

Danh sách một số mã giảm giá Sàn Thương Main Điện Tử Tiki

  • LAMQUENT9C: Giảm 20% tối đa 50K, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên, chỉ áp dụng khi mua hàng trên Sàn Thương Main Điện Tử Tiki App
  • KNCN9: Giảm 5% tối đa 150K, ap dụng cho các sản phẩm trong danh mục kỷ nguyên công nghệ tek EA
  • T1050: Giảm 10%, tối đa 32K cho đơn từ 300K, áp dụng các sản phẩm juno sofa
  • SAYHIT10: Giảm 10K cho đơn từ 199K, áp dụng cho gian hàng Green
  • BIFINA200: Giảm 20%, tối đa 20K cho các sản phẩm của gian hàng Ecopath
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki thị trường mua sắm Việt Nam
    Sàn Thương Main Điện Tử Tiki hỗ trợ các phương thức thanh toán gồm: thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (Internet Banking) và thanh toán qua thẻ Visa/Master card.
    Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công và có thể dao động tùy theo sản phẩm đặt mua. Thời gian vận chuyển trong khoảng từ hai đến mười ngày tùy thuộc vào sản phẩm đặt mua và địa chỉ khu vực nhận hàng.

Quy định về giao hàng và đổi trả của Sàn Thương Main Điện Tử Tiki thị trường mua sắm Việt Nam
Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu tiên nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Khách hàng cần đăng ký đổi trả qua hotline 1900-6035 hoặc truy cập hotro.

Sàn Thương Main Điện Tử tiki.vn (kể cả thứ 7 và CN). Tin nhắn xác nhận và email hướng dẫn đổi trả sẽ được gửi đến khách hàng ngay khi đăng ký đổi/trả thành công. Khách hàng sẽ được miễn phí gửi hàng về Sàn Thương Main Điện Tử Tiki tại hơn 20.000 điểm bưu điện trên toàn quốc.

Sàn Thương Main Điện Tử Tiki miễn phí đóng gói và giao hàng cho các đơn hàng có giá trị thành tiền trên 150.000VNĐ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và trên 250.000VNĐ đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Sàn Thương Main Điện Tử Tiki còn có chính sách ‘Giao Hàng 24h’ hiện được áp dụng cho khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Sàn Thương Main Điện Tử Tiki cam kết hàng được giao trong đúng 24 tiếng đồng hồ đối với các đơn hàng đặt mua các sản phẩm có biểu tượng Giao Hàng 24h. Đặc biệt, với đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên sẽ được miễn phí dịch vụ Giao Hàng 24h.

Những ngày lễ trong năm sắp đến rồi, nhanh tay chọn ngay những sản phẩm đang được ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn để đem đến món quà tặng bất ngờ cho người thân yêu của Anh/Chị cùng Tùng Phát Computer nơi cung cấp các mã giải giá tuyệt vời nhất nhé! Các thể loại sách, truyện thiếu nhi, điện thoại & máy tính bảng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,…

SĂN MÃ GIẢM GIÁ CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHÁC

5/5 - (3 bình chọn)