Category Archives: Ktcity

KTcity là gì ? Tìm hiểu khóa học trực tuyến tại Ktcity + các hình thức kiếm tiền tại Ktcity 

Tùng Phát Computer sẽ giúp Anh/ Chị hiểu thêm về các khóa học trực tuyến tại trung tâm KTcity:

KTcity, địa chỉ tại kt.city, là nền tảng lan tỏa tri thức tới cộng đồng bằng việc kết nối người dùng với những chuyên gia (Expert) hoặc thương hiệu (Brand) tới cộng đồng. KTcity khởi đầu về lĩnh vực mà đội ngũ có thế mạnh nhất – Digital Marketing.

ktcity là gì
ktcity là gì

Mô hình ktcity ngày càng lớn mạnh. và chữ Ktcity theo Anh/ Chị có ý nghĩa là gì, theo chúng tôi nó là sự kết hợp giữa: KTcity = Kiếm Tiền + City (Thành phố)

Đội ngũ Ktcity phát triển từ tháng 5/2019, KTcity là mô hình cung cấp kiến thức dạng E-learning (học trực tuyến) tương tự như các trang giáo dục trực tuyến khác đó là: Unica.vnKyna.vn

Điều khác biệt ở đây đó là, trang học trực tuyến KTcity tập trung mạnh vào kiến thức  liên quan tới lĩnh vực MMODigital Marketing hay kinh doanh online.

Anh/ Chị có thể tìm thấy các kiến thức này trên KTcity dưới dạng mua các khóa học online, ebook, sách, video, nội dung, phần mềm,… về các mảng:

 • Khóa học Facebook Ads
 • Khóa học Zalo Ads
 • Khóa học Affiliate Marketing
 • Khóa học Google Ads
 • Khóa học Youtube
 • Khóa học SEO
 • Khóa học Dropshipping
 • Khóa học Ecommerce
 • Khóa học T-shirt Business
 • Khóa học Làm website
 • Khóa học Content Marketing
 • Khóa học Inbound Marketing

Hầu hết khóa học kiếm tiền online này được dàn dựng chuyên nghiệp bởi các Anh/ Chị Expert là những chuyên gia rất nổi tiếng trong cộng đồng MMO Việt Nam như: Donnie Chu (Facebook Ads), Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương (MMO), Cris Trung Kiên (MMO), Quân (Chatbot),…

Trang bán khóa học trực tuyến KTcity nội dung từ những kinh nghiệm thực chiến rất cao và được truyền đạt khá chi tiết và rõ ràng

Các khóa học online này cũng được cập nhật liên tục để phù hợp kịp thời so với xu hướng thực tế trên môi trường internet

Ngoài ra sau khi hoàn thành khóa học. Anh/ Chị còn được tham gia vào các group kín, được hỗ trợ và support tận tình.

Nhìn chung đội ngũ tại Ktcity khá trẻ trung năng động, với mức giá khóa học khá rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên: có khóa thì miễn phí, 189k, 239k, 509k…và cao nhất hiện nay mới chỉ là 1.190k. 

Mức mức giá này rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên muốn đột phá và khám phá tư duy kiếm tiền online khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học động tại KTcity chủ yếu là gì ?

Hãy cùng Tùng Phát Computer đi sâu, phân tích các hoạt động tại trung tâm cung cấp khóa học trực tuyến Ktcity này nhé:

tìm hiểu mô hình hoạt động tại ktcity

Đối tượng Expert: Là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực mà họ đã từng trãi. Những Expert tạo các video dưới dạng khóa học, ebook, video hoặc bất cứ một hình thức nào phù hợp. Đội ngũ điều hành KTcity sẽ xem xét & đánh giá kiến thức đó kỹ lưỡng trước khi chính thức đưa lên nền tảng.

Bên cạnh đó những Expert sẽ chính là người hỗ trợ cho các Anh/Chị sau này, khi Anh/Chị tham gia khóa học sẽ được add vào nhóm kín để hỗ trợ riêng nhằm đạt hiệu quả tốt hơn.

Anh/ Chị có thể thấy một số người bán lậu khóa học trên Ktcity với giá rẻ. Tuy nhiên điều quan trọng nếu bạn không học tập trực tiếp trên KTcity thì những hỗ trợ thắc mắc sau này của bạn cũng sẽ không được hỗ trợ trực tiếp. Đó chính là đặc quyền chỉ có khi học tập chính thức tại KTcity.

Đội ngũ giảng dạy tại KT city chính là những Expert đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Donnie Chu(Facebook Ads), Lê Hồng Quân( Quân Chatbot), Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương (MMO), Hiếu Suro (Thương mại điện tử), Võ Thanh Duy ( WordPress), Lai Viết Nam (Dropshipping), Lê Trung Kiên (Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay…

Những thành viên ưu tú tại Ktcity
Những thành viên ưu tú tại Ktcity

Brand(thương hiệu): Về cơ bản Brand tương tự Expert tuy nhiên dùng cho những thương hiệu, tổ chức có độ uy tín cao.

Bật mí luôn cho các bạn là Kiemtiencenter của Expert Thế Khương( nếu là dân MMO chắc các bạn không còn quá xa lạ gì) Chất lượng và uy tín chắc cũng không cần nhắc lại nữa. Chính là người đằng sau hậu thuẫn nên chiến lược cũng như là định hướng cho KTcity bên cạnh Cris là CEO của KTCity.

hợp tác giữa Kiếm Tiền Center và Ktcity
hợp tác giữa Kiếm Tiền Center và Ktcity

Đối tượng User: Chính là những Anh/ Chị khi mua các khóa học trực tuyến trên Ktcity

Đối tượng Reviewer: Là các Anh/ Chị  sau khi hoàn thành khóa học + với các anh chị Affiliate quảng bá các kiến thức đó đến với cộng đồng.

Ktcity có gì khác biệt so với Unica, Edumail

Các khóa học trực tuyến đang là xu hướng tất yếu của một nền kinh tế phát triển đặc biệt là trong bối cảnh virus corona đang lây lan khắp châu lục. Hạn chế đi lại và ý thức cộng đồng là một vắc xin hữu hiệu để ngăn chặn virus lây lan.

Khóa học trực tuyến tại Ktcity cũng giống như nền tảng học trực tuyến Edumail, Unica…Tuy nhiên các khóa học tại Ktcity chỉ tập trung vào lĩnh vực digital marketing ( Chiến lược dùng internet làm phương tiện cho hoạt động marketing và trao đổi thông tin). Chính vì vậy Ktcity hợp tác rất nhiều người có chuyên môn cao và đi theo hướng khác biệt:

 • Hầu hết các khóa học mang tính chất thực chiến
 • Video của giảng viên trên Ktcity được dàn dựng theo kiến thức chuyên sâu và là những người được cộng đồng mạng công nhận.
 • Anh/Chị cần xem đánh giá và khuyến nghị của những cá nhân đi trước và lời khuyên từ những người đã học qua và đánh giá là uy tín.
 • Kèm theo sự khách biệt lớn đó là chương trình kiếm tiền với Reviewer Program & Affiliate Program hấp dẫn.

Ktcity Partner là gì ?

Chương trình Ktcity partner là chương trình đối tác của Ktcity. Bất cứ Anh/Chị nào cũng có thể tham gia KTcity Partner với 2 hình thức:

 • Reviewer Program
 • Affiliate Program
KTcity Reviewer Program
KTcity Reviewer Program

Chương trình kiếm tiền này dành riêng cho những người đã đăng ký học tại KTcity. Sau khi hoàn thành học xong khóa học trên Ktcity, Anh/Chị chỉ cần đánh giá chất lượng khóa học. Anh/Chị sẽ nhận được một link giới thiệu khóa học đó. Mức độ hoa hồng giới thiệu tới 30 đến 50% tùy vào từng khóa học.

Từ đây Anh/Chị có thể xem xét khách quan những nhận định và đánh giá của người đã học trước để quyết định xem khóa học có phù hợp với mình không. Đồng thời những ý kiến phản hồi của Anh/Chị dàn dựng khóa học

Bất cứ Anh/Chị học một hay nhiều khóa trên Ktcity đều có thể trở thành Reviewer Program Ktcity. Hãy xem cách thức hoạt động thông minh của trung tâm đào tạo trực tuyến Ktcity.

mô hình hoạt động thông minh tại Ktcity
mô hình hoạt động thông minh tại Ktcity

Ktcity affiliate là gì ?

Tìm hiểu chương trình Ktcity affiliate là chương trình chỉ dành cho một số đối tượng nhất định. Khi xác định tham gia, Anh/Chị sẽ có thể quảng bá toàn bộ các kiến thức/khóa học trên KTcity và nhận về hoa hồng khi được những Anh/Chị khác nhấn vào link giới thiệu khóa học của Anh/Chị

Anh/Chị hoặc Publishers sau đây có thể đăng ký:

 • Biết chạy affiliate marketing trong quá khứ & có kết quả.
 • Hoặc có nguồn traffic matching với tệp khách hàng của KTcity.
 • Hoặc đã có kết quả tốt tại KTcity Reviewer Program

Tìm hiểu các chính sách nổi bật của Ktcity Partner 

 • Thưởng bonus dựa theo từng mốc doanh số.
 • Thanh toán nhanh vào thứ 3 hàng tuần.
 • Hoa hồng trọn đời trên mỗi người dùng bạn mang tới KTcity.
 • Tăng hoa hồng dựa theo từng cấp bậc doanh số.
 • Hệ thống tracking, báo cáo minh bạch.
 • Các kiến thức/khóa học đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất về MMO, kinh doanh, digital marketing
 • Các kiến thức/khóa học được triển khai bởi những cá nhân hàng đầu, dễ quảng bá.
 • Nhiều kiến thức miễn phí, dễ kéo người dùng.
 • Cookie 60 ngày

Anh/Chị có thể dùng form sau đây để đăng ký chương trình Affiliate của KTcity. Sau khi đăng ký xong, Anh/Chị phải đợi vài ngày để duyệt. Nếu như Anh/Chị đủ điều kiện Ktcity sẽ kích hoạt chương trình và Anh/Chị có thể bắt đầu lấy link đi chia sẻ ngay hoặc tạo bài viết trên các website của mình để bán khóa học và kiếm hoa hồng

Hướng dẫn đăng ký Ktcity Affiliate Program

Tìm hiểu Hoa hồng tại KTcity

Những kiến thức/khóa học khác nhau thì Anh/Chị sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau. Anh/Chị có thể xem hoa hồng cho các kiến thức tại mục Partner => Chiến dịch => Nhấn vào chiến dịch Anh/Chị muốn xem.

xem mức hoa hồng trên Ktcity
xem mức hoa hồng trên Ktcity

Các mức Ưu đãi đặc biệt Ktcity Partner 

Khi Anh/Chị đăng ký chương trình ktcity reviewer hay affiliate propram, mặc định bạn đã trở thành Partner (đối tác) của Ktcity. Nhằm chi ân các đối tác mang lại kết quả cao, Ktcity chia Partner ra làm ba cấp độ sau:

 • Cấp độ Partner Level 1: Thu nhập 2.000.000đ cho 30 ngày gần nhất: Kích hoạt tính năng lifetime commission (Hoa hồng trọn đời).
 • Cấp độ Partner Level 2: Thu nhập 10.000.000 cho 30 ngày gần nhất: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7%.
 • Cấp độ Partner Level 3: Thu nhập 50.000.000 cho 30 ngày gần nhất: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15%.

Ngoài ra mỗi khi hoa hồng mà Anh/Chị kiếm được cán mốc mà KTcity đề ra, Anh/Chị sẽ nhận được phần thưởng ứng với mốc đó.

Giờ đây, tại khu vực Partner > Bonus, Anh/Chị có thể tìm được các thông tin về các cột mốc này:

cột móc quan trọng nên xem
cột móc quan trọng nên xem

Hướng Anh/Chị lấy link quảng bá

Đối với chương trình Ktcity reviewer, Anh/Chị cần phải đánh giá khóa học của mình vừa mới học xong để lấy link. Còn với chương trình Ktcity Affiliate, sau khi đăng ký và xét duyệt được làm Partner, Anh/Chị có thể lấy toàn bộ link của tất cả các khóa học trên Ktcity bằng cách vào danh mục Partner >> Chiến dịch >> Khóa học 

hướng dẫn lấy link làm Affiliate
hướng dẫn lấy link làm Affiliate

Bình thường link partner sẽ có dạng sau:

https://ktclick.com/invite/362212357461

Tuy nhiên bạn có thể đổi lại thành: 

https://kt.city/invite/362212357461

Tìm hiểu các cách quảng bá khóa học ktcity

Trước hết để chia sẻ một một khóa học thật tốt, Anh/Chị phải am hiểu và trải nghiệm nó. Tốt nhất là hãy viết đánh giá và cảm nhận về khóa học. Sau đó, hãy sử dụng các công cụ mà Anh/Chị có chuyên môn tốt nhất để chia sẻ.

Cách  Miễn phí:

 • Thực hiện chia sẻ trên facebook cá nhân và các group facebook.
 • Tiến hành làm video chia sẻ trên youtube & tiktok
 • Copy link chia sẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp,
 • Việt bài review trên website hoặc trên các blog cá nhân

Cách trả phí:

 • Tiến hành cuảng cáo trên facebook ads
 • Tiến hành quảng cáo trên Google & Youtube ads,
 • Tiến hành quảng cáo trên Tiktok ads
Nếu Anh/Chị là người mới, hãy tham gia cộng đồng review sản phẩm số trên KTcity để xem hướng dẫn cách triển khai và tạo ra nguồn thu nhập bền vững và chuyên nghiệp với hình thức làm MMO(thu nhập thụ động) sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Nhất là đối với tình hình đại dịch covide đang diễn ra
hội kiếm tiền Ktcity
hội kiếm tiền Ktcity

Đối với những kiến thức thực chiến không chỉ áp dụng cho công việc review khoá học mà còn giúp Anh/Chị có thể áp dụng cho bất kỳ hình thức tiếp thị liên kết nào khác.

Tìm hiểu các hình thức báo cáo doanh số Ktcity

Thông qua hệ thống thống kê, báo cáo trong KTcity rất trực quan, minh bạch, sử dụng dễ dàng.

Có 2 mục mà Anh/Chị cần quan tâm:

Xem báo cáo chi tiết: Tổng số chuyển đổi, số đơn hàng hoàn tất, tổng giá trị đơn hàng, doanh thu và lợi nhuận thực tế, số click, tỷ lệ chuyển đổi CR, chỉ số EPC, nguồn người dùng.

báo cáo chi tiết thống kê tại ktcity
báo cáo chi tiết thống kê tại ktcity

Xem thống kê đơn hàng: Theo dõi trạng thái đơn hàng, mã đơn hàng, thời gian đặt hàng, tên người đặt hàng, giá trị đơn hàng & hoa hồng ước tính.

xem thống kê đơn hàng tại Ktcity
xem thống kê đơn hàng tại Ktcity

Hình thức thanh toán từ chi trả hoa hồng tại Ktcity

Sau quá trình vất vả thì đây mới là nơi chi trả hoa hồng cho Anh/Chị khi số dư trong ví Partner đạt từ 200.000 đồng, Anh/Chị Partner có thể yêu cầu rút tiền.

Để có thể thực hiện rút tiền tại Ktcity, Anh/Chị Partner cung cấp thông tin đầy đủ và ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh với KTcity.

Để hoàn thành hợp đồng, Anh/Chị thực hiện qua 3 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Vào mục Thanh toán => Số sư & yêu cầu thanh toán. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất hợp đồng trong lần đầu.

Bước 2: Anh/Chị sẽ nhận được email => Nhấn vào Review Document để xem hợp đồng

Bước 3: Điền thông tin vào các trường được yêu cầu trong hợp đồng. Sau đó ký tên & hoàn tất.

Về thời gian thanh toán: các lệnh rút tiền thành công được thực hiện trước 15h30 thứ Sáu hàng tuần sẽ được đội ngũ KTcity sẽ xử lý và thực hiện thanh toán vào thứ Ba của tuần kế tiếp (trừ trường hợp thứ Ba rơi vào ngày lễ, ngày nghỉ thì sẽ là ngày làm việc đầu tiên sau đó).

Đối với Partner sẽ nhận được tiền thanh toán trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo lệnh rút tiền đã được hoàn thành từ hệ thống KTcity.

Tổng kết lại một số thuật ngữ tại KTcity mà Anh/Chị nên quan tâm

 • Expert: Những cá nhân có chuyên môn cao trong các lĩnh vực nhất định, hợp tác với KTcity để quảng bá kiến thức/khóa học đến hàng trăm nghìn người.
 • Brand: Thương hiệu có độ uy tín cao, có thể mang lại sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.
 • Reviewer: Người đánh giá, đã trải nghiệm kiến thức trên KTcity và mong muốn chia sẻ cảm nhận, giá trị & thành quả đạt được đến với cộng đồng, bạn bè.
 • User: Người dùng tham gia vào KTcity để học tập, mong muốn nhận được kiến thức họ đang cần.
 • Partner: Những cá nhân/đội nhóm mong muốn hợp tác với KTcity để phân phối kiến thức/khóa học tới cộng đồng.
 • Publishers: Những cá nhân đang chạyAffiliate Program của Ktcity. 
 • Recommend: Khuyến nghị, giới thiệu.
 • Life Commission: Hoa hồng trọn đời. Partner sẽ nhận được thêm hoa hồng trong những lần kế tiếp người dùng đó thanh toán tại KTcity.
 • Tracking link: Đường dẫn liên kết dùng để tiếp thị khóa học tương ứng.
 • CR – Conversion Rate: Tỷ lệ chuyển đổi. Tỷ lệ khách hàng mua kiến thức trên KTcity trên tổng số lượt click.
 • EPC – Earnings Per Click: Doanh thu kiếm được trên mỗi lượt click.
 • Digital Marketing: Tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, chủ yếu trên Internet.

Trên đây là bài hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ về thông tin khóa học tại Ktcity cũng như cập nhật thêm cho Anh/Chị các hình thức hợp tác kiếm tiền tại Ktcity. Mời Anh/Chị đón theo dõi các video tại kênh Tùng Phát Official này nhé. Nguồn bài viết: https://letrongdai.vn/ktcity-la-gi-tong-quan-ve-ktcity/

Theo dõi 1 số từ khóa:

ktcity
ktcity partner
ktcity reviewer
ktcity là gìktcity tuyển dụng
ktcity affiliate
ktcity review
ktcity reviewer là gì
city farm
ktcity team
coupon ktcity
kt city farm
kt city snow removal
kt city times

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.