Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome [Chỉ Cần 30s]

Chào mừng bạn đến với bài viết “Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome” . Đa phần người dùng bây giờ đều sử dụng trình duyệt Chrome làm trình duyệt mặc định của họ.

Nhiều người không thể nhớ được mật khẩu trên những website đã từng đăng nhập . Bài viết bên dưới Tùng Phát Computer quyết định chia sẻ những mẹo để xem pass đã lưu lại trên máy tính đơn giản nhất !

Cách xem mật khẩu đã lưu chrome

Chỉ với 5 bước đơn giản là bạn có thể lấy được mật khẩuu của mình ,  ngoài ra trong bài viết còn đính kèm hình minh họa cho bạn dễ hiểu .

Bước 1

Mở google chrome của bạn, từ máy tính để bàn cá nhân hoặc bất kỳ nơi nào bạn truy cập trước đó. Khi ở trang Màn hình chính của chrome, nhấp vào nút menu có thể được tìm thấy ở góc bên phải của màn hình chrome. Nút menu này có thể được xác định là ba chấm dọc.

cách xem mật khẩu chrome bước 1
cách xem mật khẩu chrome bước 1

Bước 2

Khi bạn phải nhấp vào nút menu và hộp thoại dài mở ra, hãy nhìn vào dưới cùng của hộp thoại, tìm và chọn “Cài Đặt” .

cách xem mật khẩu chrome bước 2
cách xem mật khẩu chrome bước 2

Bước 3

Khi bạn đã mở tab cài đặt và hiện tại bạn đang ở trong cài đặt, hãy tìm và nhấp vào ‘Mật khẩu’ để mở một màn hình mới sẽ hiển thị cho bạn tất cả mật khẩu bạn đã lưu trên chrome.

Xem thêm >>>  Tư vấn cấu hình máy tính thiết kế đồ họa
cách xem mật khẩu chrome bước 3
cách xem mật khẩu chrome bước 3

Bước 4

Bây giờ, màn hình ‘Mật khẩu’ sẽ mở và sau đó bạn sẽ có thể thấy tất cả các mật khẩu đã được lưu trên google chrome của bạn từ lần đăng nhập đầu tiên vào bất kỳ website nào cho đến nền tảng cuối cùng của bạn. Bạn thậm chí có thể cài đặt quyền ‘Đăng nhập tự động’ để tự truy cập không giới hạn vào những website của bạn bất cứ lúc nào.

cách xem mật khẩu chrome bước 4
cách xem mật khẩu chrome bước 4

Bước 5

Cuối cùng, để xem mật khẩu đã lưu, hãy nhấp và giữ biểu tượng hình “Con Mắt” để hiện mật khẩu đăng nhập . Mật khẩu của bạn sẽ luôn ở trạng thái ẩn đó cho mục đích riêng tư, vì vậy bạn sẽ phải nhấp và giữ vào biểu tượng để xem nó.

cách xem mật khẩu chrome bước 5
cách xem mật khẩu chrome bước 5

Kết Luận

Từ các bước trên Tùng Phát Computer chắc chắn bạn hiểu và biết cách xem mật khẩu đã lưu trên chrome của mình và cũng quản lý cài đặt mật khẩu cho các mục đích trong tương lai. Ngoài ra bài viết này cũng giúp bạn biết được mật khẩu đã lưu trên máy tính người khác, nếu thấy bài viết có ích hãy để lại Comment nhé !

Rate this post
Contact Me on Zalo